Hội nghị cán bộ - viên chức trường Tiểu học Thọ Xuân năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Thọ Xuân đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Căn cứ Điều 05 Nghị định số 04/2015/NĐ - CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Căn cứ công văn số 67/CĐN ngày 09/09/2022 của Công đoàn Trường Tiểu học Thọ Xuân về việc hướng dẫn thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở, tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB, CC, VC) và đăng ký thi đua công đoàn năm học 2022 – 2023. Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2022 – 2023 của trường Tiểu học Thọ Xuân. Được sự nhất trí của đảng ủy, lãnh đạo nhà trường và BCH CĐ tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm 2022 - 2023 nhằm kiểm điểm nghị quyết Hội nghị CB CC năm học 2021 -2022đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện thành công kế hoạch năm học 2022 - 2023.

Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng tự hào về xếp loại giáo dục, kết quả thi học sinh vioedu……. Các hoạt động phong trào, quyên góp cũng đã đạt được nhiều kết quả tốt. Về thực hiện Quy chế dân chủ: Quy chế dân chủ được thực hiện tốt, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động.

Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2021 – 2022, thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện chuẩn hóa, hiện đại hóa và xã hội hóa, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học năm 2022 – 2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.

Hội nghị đã đề ra các phương hướng thực hiện các chỉ tiêu cụ thể cho năm học 2022 - 2023. Tại Hội nghị, toàn thể CBCCVC đã được nghe Báo cáo Công tác thu, chi tài chính và phúc lợi cơ quan, Báo cáo tài chính công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022, các tham luận: về thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường và chăm lo đời sống công đoàn viên, về công tác chuyển đổi số trong nhà trường, nâng cao chất lượng quản lý và hoạt động của câu lạc bộ trong nhà trường, trao giấy khen của Công đoàn ngành cho các công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị CB-CC; Phát động thi đua, Ký giao ước thi đua... Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Thọ Xuân năm học 2022- 2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã đạt được thành công tốt đẹp.