Học sinh Trường Tiểu học Thọ Xuân hào hứng với tiết Hoạt động ngoại khóa online của cô Tổng phụ trách

Với mong muốn các em học sinh trường Tiểu học Thọ Xuân có thêm một số kĩ năng đảm bảo an toàn trong thời gian học online, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Thương đã tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa trực tuyến ngay từ tuần thứ hai của năm học.

Để xây dựng được tiết Hoạt động ngoại khóa online một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo thu hút sự hứng thú, yêu thích của học sinh, Cô Thương đã lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch chi tiết cho buổi hoạt động ngoại khóa và dự kiến triển khai cho tất cả các học sinh trong toàn trường. Đây là hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo học sinh tham gia và nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của các bậc phụ huynh trong trường. Các nội dung, hình ảnh trong tiết dạy được xây dựng công phu, sinh động, phù hợp với lứa tuổi. Thầy giáo còn khéo léo đan xen các câu hỏi củng cố thông qua trò chơi hấp hẫn, giúp các em vô cùng thích thú khi được vừa học vừa chơi. Thông qua phần mềm Zoom, cô Thương đã tổ chức cho các nhóm lớp với số lượng phù hợp, từ đó đảm bảo tiết dạy đạt hiệu quả cao, phù hợp với từng khối lớp trong trường.

Thông qua tiết Hoạt động ngoại khóa, các em học sinh đã có được những kiến thức bổ ích, thiết thực cùng những kĩ năng giúp đảm bảo an toàn trong đợt dịch. Chúc cô Nguyễn Thị Thanh Thương sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động sáng tạo trong các hoạt động của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết Hoạt động ngoại khóa trực tuyến:

Lễ kết nạp đội viên năm học 2021-2022 - trực tuyến

Cuộc thi tìm hiểu về truyền thống của Đoàn TNCS HCM - trực tuyến

Cuộc trò chuyện về ý nghĩa của ngày thành lập QĐND Việt Nam - trực tuyến

Cuộc thi viết thư quốc thế UPU lần thứ 51

Tìm hiểu về ngày tết Trung Thu

Vòng chung khảo: Xây dựng video clip theo chủ đề của liên hoan

Ca khúc măng non “Tiến lên doàn viên” của trường Tiểu học Thọ Xuân.

Tác giả: Chi đội trường Tiểu học Thọ Xuân