Liên đội trường Tiểu học Thọ Xuân tổ chức đại hội liên đội nhiệm kì năm học 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Đan Phượng, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Liên đội trường Tiểu học Thọ Xuân đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội Đội nhiệm kì năm học 2021 - 2022.

Đại hội được tổ chức ở cấp Chi đội đến cấp Liên đội. Sau Đại hội Chi đội mẫu và Đại hội Chi đội đại trà, Đại hội Liên Đội diễn ra vào ngày 15 tháng 4 năm 2022 một cách trang nghiêm, tích cực đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội của các em có đại diện các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách đội cùng các đại biểu đội viên tiêu biểu của Liên đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng năm học 2021 – 2022, với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô; Học tốt, chăm ngoan; Vui khỏe, an toàn”,  đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cưc rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

Tại  Đại hội Cô Lê Hải Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường; khen thưởng, căn dặn, động viên, khích lệ Liên đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào. Trên cơ sở nhiệm vụ năm học của nhà trường, lãnh đạo trường đã chỉ đạo Liên đội trong năm học 2021-2022, có nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, bổ ích với nhiều thành tích cao hơn nữa, mỗi đội viên thực sự là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.  Sự quan tâm động viên và chỉ đạo kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường đã tạo cho các em sự tự tin, sẽ cố gắng quyết tâm hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ trong nhiệm kì năm học 2021 – 2022.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021 là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Các bạn Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên nh đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào hoạt động Đội, trang trí lớp học sạch, đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường, không để xảy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, bạo lực, mất đoàn kết trong các chi đội. Liên đội  kiên trì rèn luyện, ra sức cố gắng quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ và Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh do Hội đồng Đội Trung ương ban hành. Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Thọ Xuân nhiệm kì 2021 -2022 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên. Khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội, giúp đội viên thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Từ đây, chương trình hoạt động của Đội sẽ được triển khai tới các chi đội và các bạn đội viên. Liên đội sẽ quyết tâm thực hiện tốt chương trình hành động  và các chỉ tiêu phấn đấu. Mỗi đội viên thiếu niên sẽ thực hiện đầy đủ 5 điều Bác Hồ dạy xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. Xin chúc Liên đội Tiểu học Thọ Xuân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, chúc các bạn đội viên, nhi đồng sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc tỏa ngát hương thơm trên mảnh đất quê hương Thọ Xuân văn minh, giàu truyền thống./.

Tác giả: Chi đội trường Tiểu học Thọ Xuân
Nguồn:Theo Bộ Y tế Copy link