Sơ kết học kì 1 năm học 2021-2022

Năm học 2021- 2022, một năm học đặc biệt đã đi được nửa chặng đường. Nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II năm học 2021- 2022. Sáng ngày 13/01/2022, trường Tiểu học Thọ Xuân đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I với hình thức vừa Trực tuyến và trực tiếp. Trong học kì I vừa qua, nhà trường luôn duy trì và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, Ban giám hiệu nhà trường linh hoạt chỉ đạo toàn trường vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh vừa làm tốt công tác chuyên môn. 100% số học sinh, số lớp nghỉ cách ly phòng chống dịch được duy trì học trực tuyến nhằm đảm bảo kiến thức cơ bản cho học sinh...  Với sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm của tập thể Hội đồng sư phạm, sự hợp tác tích cực của phụ huynh và  học sinh, học kì I năm học 2021 – 2022 đã kết thúc tốt đẹp.

Một mùa xuân mới đang đến gần, xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công.

Tác giả: Trường tiểu học Thọ Xuân
Nguồn:Trường tiểu học Thọ Xuân Copy link