Hội nghị cán bộ - viên chức trường Tiểu học Thọ Xuân năm học 2021 - 2022

Hôm nay, ngày 11/10/2021, Trường Tiểu học Thọ Xuân đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022. Ông Trần Văn Chinh - Chủ tich Công đoàn xã Thọ Xuân và bà Thế Thị Lương - chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Đan Phượng đã tham dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có bà Trần Thị Yến – Trưởng Bạn đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của nhà trường.

Trong năm học 2020 – 2021 Trường Tiểu học Thọ Xuân đã đoàn kết, tập trung trí tuệ sự nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ. Giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời. Chất lượng học tập của học sinh luôn được nâng lên. Nhà trường đã phấn đấu và được công nhận đạt danh hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II.

Các hoạt động xã hội, văn hóa văn nghệ thể dục thể thao tham gia sôi nổi, nhiệt tình. Nhà trường đã vận động tuyên truyền tới toàn cán bộ, viên chức và học sinh tham gia tốt các hoạt động từ thiện, nhân đạo và công tác xã hội.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021, chương trình hoạt động năm học 2021 -2022; báo cáo thu, chi tài chính năm học  2020 – 2021. Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy – học chương trình SGK mới đối với lớp 1,2; tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp; phối kết hợp với các lực lượng giáo dục trong nhà trường để giáo dục đạo đức cho học sinh và điều chỉnh chương trình dạy học phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới 2018… góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Phát huy vai trò lãnh đạo của chi bộ; vai trò giám sát của Công đoàn, ban thanh tra nhân dân, đoàn thanh niên và viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị viên chức người lao động và quy chế dân chủ cơ sở; cán bộ viên chức gương mẫu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; nghiên cứu xây dựng phương án, đề án nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện; thực hiện chuyển đổi số trong các hoạt động nhà trường; Thường xuyên, chủ động, thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ cơ sở.
Tại hội nghị đã tổ chức ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022.

Nguồn:Trường tiểu học Thọ Xuân Copy link