CUỘC THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG; HỌC SINH THANH LỊCH

Theo chỉ đạo của BCHCĐGD Đan Phượng, được sự ủng hộ nhiệt tình của BGH nhà trường, BCHCĐ  trường THPT Tây Hồ đã tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng, học sinh thanh lịch năm  2020” để tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của các cô giáo, học sinh và chọn lựa ứng cử viên sáng giá nhất tham dự thi cấp huyện , cấp Thành phố.

“CUỘC THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG; HỌC SINH THANH LỊCH”

Tham dự hội thi là 6 cô giáo và học sinh trong trường, những bông hoa rực rỡ đại diện cho 6 tổ Công đoàn và học sinh của nhà trường. Các cô giáo sẽ tham dự các vòng thi: trình diễn áo dài truyền thống, thi ứng xử và thi tài năng cùng với học sinh.

Trong màn trình diễn áo dài, các thí sinh đã thể hiện rõ vẻ đẹp của phụ nữ Á đông: duyên dáng, mềm mại, đằm thắm đầy nữ tính. Các cô sải bước tự tin và không kém phần chuyên nghiệp với bước đi uyển chuyển, khéo léo. Vẫn là tà áo dài quen thuộc trong những buổi lễ trọng đại của trường, nhưng dưới ánh đèn sân khấu, các cô bỗng trở nên kiêu sa lộng lẫy lạ thường.

Các cô giáo trường Tiểu học Thọ Xuân tham gia thi Cô giáo tài năng duyên dáng

Cô giáo Nguyễn Thi Nguyệt

Nhân viên y tế: Lê Thị Hà Tuyết

Cô giáo Đỗ Thi Thơm

Cô giáo: Nguyễn Thị Minh Thu

Phần thi tài năng là phần thi được các khán giả đón đợi nhất. Các cô giáo thường ngày là những “diễn viên” tài hoa trên bục giảng. Hôm nay, họ trở thành những ca sĩ, diễn viên múa,  vũ sư... Cô Đỗ Thị Thơm với giọng nói ngọt ngào đậm chất quê hương, cô Nguyễn Thị Phương Thuỳ trả lời sáng tạo giọng trong trẻo, điệu múa uyển chuyến mềm dẻo khiến khán giả phải thổn thức. Cô Lê Thị Hà Tuyết lại lôi cuốn khán giả bằng điệu nhảy Zumba khỏe khoắn mà dẻo dai mềm mại, cô Nguyễn Thi Minh Thu biểu diễn những động tác làm tấm bưu thiếp vô cùng đẹp mắt; Cô Nguyễn Thị Hiền mang đén cuộc thi bằng giọng hát thanh cao sâu lắng long người. Mỗi người mang đến hội thi một loại hình nghệ thuật khiến hội thi càng thêm đa sắc. Vẻ đẹp của các thí sinh được bộc lộ rõ nhất trong phần thi tài năng. Không còn những cô giáo nghiêm nghị trong bộ đồ công sở thường ngày mà thay vào đó là những người phụ nữ lộng lẫy kiêu sa cùng những em học sinh thân yêu. Mỗi cô giáo là một bông hoa rực rỡ sắc hương, rạng ngời tỏa sáng trên sân khấu hội thi.

Sau quá trình nỗ lực cố gắng, vừa phải đảm bảo giờ dạy, vừa chuẩn bị cho Hội thi, đó là giây phút hồi hộp nhất. Ai sẽ đăng quang? Khán giả bình chọn và Ban giám khảo đã trao tặng các giải thưởng cho các thí sinh. Ai cũng chiến thắng, bởi các cô đã thực sự chinh phục được khán giả:

• Cô giáo Đỗ Thị Thơm- Khối  4 - đạt giải Nhất hội thi “Cô giáo tài năng duyên dang, học sinh thanh lịch”.
  • Cô giáo: Nguyễn Thị Phương Thuỳ- khối 1 đạt giải Nhì hội thi và giải “Cô giáo tài năng duyên dang, học sinh thanh lịch”.
  • Cô Nguyễn Thị Minh Thu. Nguyễn Thị Hiền; Lê Thị Hà Tuyết – Khối 2, 5 và Tổ Hành chính đạt giải ba hội thi “Cô giáo tài năng duyên dang, học sinh thanh lịch”.

Cô Giáo: Đỗ Thị Thơm đạt giải nhất cuộc thi.

Cô giáo: Nguyễn Thị Phương Thuỳ đạt giải nhì cuộc thi.

Giáo viên và học sinh nhận quà và hoa cuộc thi

Bên cạnh những cô giáo đã tỏa sáng trong Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dang, học sinh thanh lịch”. trường Tiểu học Thọ Xuân còn rất rất nhiều những cô giáo tài năng duyên dáng khác . Họ vừa là những cô giáo có trình độ chuyên môn vững vàng, là người mẹ hiền của các thế hệ học sinh vừa là những phụ nữ duyên dáng, tài năng, trí tuệ. Họ là những ngôi sao hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong cuộc thi  “ Cô giáo tài năng duyên dáng” của những mùa thi tiếp theo.

Nguồn:ththoxuan.hanoi.edu.vn Copy link