A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường Tiểu học Thọ Xuân phần khởi ngày đầu trở lại trường học tập

Sáng ngày 10/2, học sinh Trường Tiểu học Thọ Xuân đã quay trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài phải học tập online tại nhà. Theo đó, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, phương án sẵn sàng đón học sinh quay trở lại.

Sau thời gian dài phải học online để phòng chống dịch COVID-19, ngày 10/2 học sinh Trường Tiểu học Thọ Xuân đã chính thức trở lại trường học trực tiếp. Vui vẻ, hào hứng xen lẫn chút lo lắng là tâm lý chung của các em học sinh trong ngày đầu tiên trở lại trường.

Sáng ngày 10/2, học sinh Trường Tiểu học Thọ Xuân đã quay trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài phải học tập online tại nhà. Theo đó, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, phương án sẵn sàng đón học sinh quay trở lại.

 

 

Công tác phòng, chống dịch luôn được đảm bảo, học sinh trước khi vào trường phải đảm bảo thực hiện theo quy định 5K và được hỗ trợ kiểm tra thân nhiệt. Nhà trường luôn tạo sự yên tâm cho các bậc phụ huynh trong ngày đầu đồng hành cùng các con khi đi học trực tiếp trở lại.

 

 

 

 

Phấn khởi, hào hứng nhưng cũng xen lẫn chút lo lắng, đó là tâm lý chung của các em học sinh trong ngày đầu quay trở lại trường học. Em Trần Tường Vy – Lớp 5E cho biết bản thân rất vui và hào hứng khi được đến trường học trực tiếp sau quãng thời gian dài ảnh hưởng dịch bệnh. “Bản thân em rất an tâm khi ở nhà được bố mẹ chuẩn bị cho tâm lý vững vàng và sự chu đáo của nhà trường. Ngoài ra em và các bạn cũng hiểu rõ được việc tuân thủ quy định 5K để vừa đến trường học an toàn vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của năm học”.

 

 

Tiết học trực tiếp đầu tiên các bạn học sinh chăm chú lắng nghe cô giảng bài. Trong tuần đầu tiên đi học trực tiếp, nhà trường sẽ không tạo áp lực cho học sinh trong học tập, chủ yếu chỉ ôn lại các kiến thức đã học cho các em.

 

Theo kế hoạch, từ ngày 10/2 các em sẽ học trực tiếp tại trường 1 buổi/ ngày, buổi còn lại được hướng dẫn tự học tại nhà. Trước đó, Phòng GD&ĐT đã phối hợp ngành Y tế tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường…

 


Nguồn:Trường tiểu học Thọ Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 09 : 101
Tháng trước : 174