TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

Tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023 cho trẻ 6 tuổi.

Trường Tiểu học Thọ Xuân

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

I. Giới thiệu trường

II. Chỉ tiêu tuyển sinh

Số lớp học: 4

Số học sinh: 135

III. Hướng dẫn tuyển sinh

1. Phương thức tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh: Thực hiện phương thức xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND huyện quy định.

2. Đối tượng dự tuyển vào lớp 1

Tuổi của trẻ vào học lớp 1 là 6 tuổi (sinh năm 2016). Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi.

3. Hồ sơ dự tuyển

Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 1 (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp hoặc in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến.

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

- Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) và kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an cấp xã, thị trấn;

4. Thời gian tuyển sinh

a) Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến:

Tuyển sinh vào lớp 1: Từ ngày 01/7/2022 đến hết ngày 03/7/2022;

- Tại trang web: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dang-ky;

- Đến tại trường Tiểu học Thọ Xuân để nhà trường hỗ trợ

b)Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp:

Các trường mầm non, tiểu học và THCS bắt đầu tuyển sinh từ ngày 13/7/2022 đến hết ngày 18/7/2022.

IV. Tuyến tuyển sinh: xã Thọ Xuân

V. Điều kiện tuyển sinh

* Độ tuổi dự tuyển

VI. Hướng dẫn sau khi hoàn thành đăng ký

Trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường đăng ký tuyển sinh từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2022.

VII. Ghi chú

+ Đối tượng 1: Học sinh có hộ khẩu thường trú và nơi cư trú hiện tại đều thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường;

+ Đối tượng 2: Học sinh có hộ khẩu thường trú thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường nhưng nơi cư trú hiện tại không thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường;

+ Đối tượng 3: Học sinh có nơi cư trú hiện tại thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường nhưng hộ khẩu thường trú không thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường;