Khai giảng năm học mới 2024-2025

TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC TÔ LÂM GỬI THƯ CHÚC MỪNG NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới. Nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gửi thư động viên, nhắn nhủ đến các thầy cô giáo, cán bộ, người lao động đã và đang công tác trong ngành giáo dục cùng các em học sinh, sinh viên, học viên và các bậc phụ huynh.

Với khí thế của năm học mới, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước luôn tin tưởng các em học sinh, sinh viên sẽ nỗ lực học tập, tu dưỡng, tiếp thu và làm chủ kiến thức, hình thành những năng lực cốt lõi, tạo dựng những khát vọng lớn lao để xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Vậy là năm học 2024-2025 đã chính thức bắt đầu. Thầy và trò trường Tiểu học Thọ Xuân sẽ luôn cố gắng đạt được nhiều kết quả cao trong năm học mới. Thọ Xuân sẽ mãi là nơi mà các con được vui chơi, học tập, trải nghiệm thật nhiều điều thú vị và bổ ích. Là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các học sinh bay cao, vươn xa. Chúc mừng năm học mới!!!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Diễu hành đón học sinh lớp 1

Anh (chị) khối 5 tặng hoa cho các em lớp 1

Các bậc phụ huynh tặng hoa nhà trường nhân ngày khai giảng

Nhà trường tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Nguyễn Thị Thường đọc thư của Chủ tịch nước Tô Lâm

Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2024-2025

Hình ảnh vui tươi của các em học sinh lớp 1A

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng các khách mới