NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

------------

Thực hiện theo CV Số 11-CV/HĐĐ về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024).

Sáng hôm nay, Thứ 2 ngày 18/03/2024 Trường Tiểu học Thọ Xuân đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2023-2024.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo và các em đội viên, nhi đồng.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các phần thi tìm hiểu.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn học sinh.

Các bạn học sinh sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi trong phần thi tìm hiểu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguồn:Trường tiểu học Thọ Xuân Copy link