Hoạt động trải nghiệm

BẢN TIN HỌC SINH THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

🌻Sáng ngày 25/3/2024 Trường TH Thọ Xuân đã  tổ chức “Hoạt động trải nghiệm khu di tích lịch sử Cổ Loa- Đông ANh- Hà Nội) và chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

🌻Đến tham dự ngày hội có: Đ/C Lê Văn Khoa – Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh trường; các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các cô bác đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của nhà trường; các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 600 học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

🌻 Mở đầu nhà trường tổ chức nghi dâng hương Đền Cổ Loa  là kinh đô của nhà nước Âu Lạc dưới thời An Dương Vương vào khoảng thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên và của nhà nước phong kiến dưới thời Ngô Quyền thế kỷ 10 tại vùng đất xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội linh thiêng.Tiếp theo liên đội trường Tiểu học Thọ Xuân  đã tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em HS tiêu biểu khối 3-4-5.

🌻 Buổi hoạt động trải nghiệm đã tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học yêu thương”; tạo động lực cho các em thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành người đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Học sinh Trường TH Thọ Xuân làm lễ dâng hương

Học sinh Trường TH Thọ Xuân làm lễ chào cờ