Sinh hoạt dưới cờ

SINH HOẠT DƯỚI CỜ -

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM MANG NHIỀU Ý NGHĨA.

Đây là sân chơi bổ ích, giúp học sinh được trải nghiệm, rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo và tự khẳng định mình trước mọi người. Các em thêm phấn khởi, vui tươi, đến trường với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”.

🍀 Các bạn học sinh ơi! Tuần này chúng ta đã được cô giáo Tổng phụ trách triển khai “Nội quy, quy chế trường lớp”. Vậy chúng ta hãy cùng thực hiện tốt để trường chúng ta luôn là ngôi trường sạch đẹp, an toàn và hạnh phúc nhé!

Tại trường Tiểu học Thọ Xuân, đã diễn ra tiết Chào cờ kết hợp cùng Hoạt động trải nghiệm lớp 5 với chủ đề "Ngày hội các Câu lạc bộ." Tiết Hoạt động trải nghiệm đã giúp các CLB trong trường được giới thiệu và quảng bá CLB đến toàn thể học sinh, giúp các em hiểu rõ hơn về nội dung hoạt động của từng CLB. Tạo cơ hội để các em tham gia vào các CLB phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Phát triển cho các em kỹ năng sống và kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa. Tạo không khí hào hứng và gắn kết trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết học:

🌺Chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh một tuần học mới tràn đầy năng lượng tích cực và vui tươi. Cảm ơn và hẹn gặp lại!