A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ MÔN KHOA HỌC LỚP 4

Trường Tiểu học Thọ Xuân thực hiện tốt chuyên đề Khoa học cấp Huyện

 

     Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng, được sự phân công của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 21/8/2023 cô giáo Hoàng Thị Ngọc Ánh đã thực hiện tiết dạy chuyên đề cấp Huyện phân môn Khoa học lớp 4

Cô giáo Hoàng Thị Ngọc Ánh dạy chuyên đề Khoa học

    Về dự chuyên đề tại trường Tiểu học Thọ Xuân có các đồng chí  Trịnh Thị Thanh - chuyên viên Phòng Giáo dục huyện Đan Phượng, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường và các đồng chí giáo viên dạy khối 4 trên địa bàn huyện.

    Ở tiết dạy này, người dự cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi của cô giáo đối với học sinh. Với trình độ chuyên môn vững vàng, sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, cô giáo Hoàng Thị Ngọc Ánh  đã kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp dạy học, sử dụng có hiệu quả các thiết bị dạy học hiện đại để gây hứng thú cho học sinh, phát huy năng lực của học sinh, giúp các em tự chiếm lĩnh kiến thức. Khả năng ứng dụng công nghệ thông tin thành thạo, cách thiết kế, tổ chức các hoạt động, lựa chọn những hình ảnh, đoạn video clip sử dụng trong bài giảng đã cho thấy thái độ làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của cô giáo. Bên cạnh việc để học sinh được tham gia đánh giá các bạn, cô giáo đã hướng dẫn, động viên, giúp đỡ học sinh hoàn thành nhiệm vụ học tập.

    Sự ghi nhận những thành công bước đầu của cô giáo là nguồn động viên rất lớn đối với tập thể giáo viên trường Tiểu học Thọ Xuân trong công tác chuyên môn.

 

 

 

 

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Thọ Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 12 : 307
Tháng trước : 1.181