Thông báo học sách giáo khoa năm học 2023-2024 trường TH Thọ Xuân

Thọ Xuân, ngày 08 tháng 06 năm 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1

NĂM HỌC: 2023 - 2024.

- Căn cứ vào kế hoạch số 149/KH-UBND ngày 12/05/2023 của Ủy ban nhân dân Huyện Đan Phượng về việc tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2023 - 2024 trên địa bàn huyện Đan Phượng;

- Trường Tiểu học Thọ Xuân thông báo tới toàn thể nhân dân trong xã Thọ Xuân về công tác tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2023 - 2024 cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Trẻ 6 tuổi đang học ở các trường mầm non công lập và các nhóm tư thục trên địa bàn xã Thọ Xuân (trẻ sinh năm 2017).

2. Thời gian tuyển sinh:

a) Tuyển sinh trực tuyến, thu và đối chiếu hồ sơ học sinh:

- Từ ngày 01/7/2023 đến ngày 03/7/2023.

- Để đảm bảo các thông tin hồ sơ của học sinh đầy đủ, chính xác, nhà trường nhập tuyển sinh trực tuyến hộ phụ huynh học sinh. Vậy nhà trường yêu cầu các bậc phụ huynh đến trường đúng thời gian trên (sáng từ 7h30 đến 10h30; chiều từ 14h00 đến 17h00) và mang theo các giấy tờ sau:

+ Thẻ căn cước của bố và mẹ (bản photo không cần công chứng). Ghi rõ số điện thoại của bố và mẹ học sinh để tiện vào hồ sơ và liên hệ nếu cần.

+ Mã tuyển sinh trực tuyến (đối với những em học ở các nhóm tư thục).

+ Bản sao giấy khai sinh có dấu đỏ (không ép).

+ Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp

( nếu có ).

+ Xác minh thông tin cư trú với công an xã Thọ Xuân (Có khẩu tại xã Thọ Xuân, giấy tạm trú, tạm vắng).

* Lưu ý: Khi đi nộp bố hoặc mẹ học sinh mang theo giấy khai sinh bản chính để đối chiếu.

- Địa điểm: Trường Tiểu học Thọ Xuân.

b) Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp từ ngày 13/7/2023 đến hết ngày 18/7/2023.

3. Thời gian nhận lớp và họp phụ huynh học sinh:

- 7 giờ 30 phút thứ hai ngày 17 tháng 7 năm 2023 toàn bộ phụ huynh học sinh đưa con em mình đến nhận lớp.

- 7 giờ 30 phút thứ ba ngày 18 tháng 7 năm 2023 các lớp họp phụ huynh học sinh lớp 1 mới để nghe giáo viên triển khai một số công việc chuẩn bị cho năm học mới.

Kính mong các bậc phụ huynh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thực hiện đúng thời gian quy định.

Lê Hải Yến