Bản tin thi tiếng anh

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ XUÂN ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI FESTIVAL TIẾNG ANH HUYỆN ĐAN PHƯỢNG NĂM HỌC 2022-2023

22/04/2023

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các bạn học sinh thể hiện năng khiếu ngoại ngữ và giao lưu, học hỏi lẫn nhau, Trung tâm ngoại ngữ D&C phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng đã tổ chức Festival tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2022 – 2023.

Xin chúc mừng các bạn học sinh trường Tiểu học Thọ Xuân đã đạt được nhiều thành tích cao tại vòng Chung khảo diễn ra vào sáng 22/4/2023.

Hình 1 Trường Tiểu học Thọ Xuân đạt giải Nhì phần thi tài năng.

Phần thi tài năng: Tiểu phẩm "Proud of Dan Phuong” của Trường Tiểu học Thọ Xuân đã vinh dự giành Giải Nhì.

Phần thi Rung chuông vàng: Gồm các câu hỏi với các kiến thức đa dạng về nhiều chủ đề: hiểu biết về tự nhiên, xã hội, toán học, quê hương, các nước trên thế giới…

2 giải Nhì: Bạn Trần Hà Vy lớp 4A và bạn Lê Minh Tú 4D.

1 giải Ba: Bạn Trần Bá Ngọc lớp 4D.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Xin được chúc mừng thành tích rực rỡ của các thầy cô giáo và các con học sinh trường Tiểu học Thọ Xuân!