Bản tin hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2024-2025

🌈 HỘI NGHỊ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NLĐ NĂM HỌC 2024 – 2025 🌈

🌈 Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024– 2025, sáng nay, ngày 30 tháng 9 năm 2024, trường Tiểu học Thọ Xuân đã diễn ra hội nghị CBCCVC-NLĐ quan trọng với những nội dung chính sau đây:

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Xuân Hưng- ĐUV- Chủ tịch UBND xã, bà Bùi Thị Thu Hường- Trưởng ban phụ huynh HS trường có lãng hoa tươi thắm tặng hội nghị.

🌈 Hội nghị Cán bộ - Giáo viên, Nhân viên là nội dung trọng tâm trong buổi họp hội đồng ngày hôm nay. Chỉ đạo hội nghị là cô Lê Hải Yến – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự tham dự của toàn thể giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thọ Xuân. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục; chất lượng quản lý; rút kinh nghiệm, cải tiến phương pháp dạy và học; đồng thời đề ra mục tiêu phương hướng phấn đấu góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

🌈 Tiếp theo đó là Hội nghị nghe cô Nguyễn Thị Thường- Phó bí thư chi bộ- PHT– Chủ tịch Công đoàn đã đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Thọ Xuân tổng kết lại hoạt động công đoàn năm học 2023 – 2024, kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết năm học 2023-2024, kết quả thực hiện nhiệm vụ. Hi vọng trong thời gian tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc hỗ trợ, chăm lo đời sống cho các công đoàn viên.

🌈 Hội nghị Cán bộ - Giáo viên, Nhân viên nhà trường được nghe báo cáo tổng kết công tác thanh tra và phương hướng hoạt động ban thanh tra năm học 2024-2025 do cô Lê Thị Hoa- Trưởng ban thanh tra nhân dân

🌈 Hội nghị Cán bộ - Giáo viên, Nhân viên năm học 2024 – 2025 của Trường Tiểu học Thọ Xuân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm, tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của HĐQT và BGH nhà trường, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Thọ Xuân vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: