Em yêu làn điệu dân ca

Với mục đích tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ, giải trí lành mạnh cho Đội viên nhi đồng, học sinh trong nhà trường. Thúc đẩy việc giao lưu, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong Đội viên nhi đồng

HỘI THI “ Em yêu làn điệu dân ca” trường tiểu học Thọ Xuân

lần thứ Nhất năm học 2017 – 2018

Căn cứ nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 – 2018 ; Căn cứ vào kế hoạch hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 của Liên đội TH Thọ Xuân. Được sự chỉ đạo của cấp ủy chi bộ  -của  BGH trường Tiểu học Thọ Xuân về việc tổ chức hội thi “Em yêu Làn điệu dân ca. đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Với mục đích tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ, giải trí lành mạnh cho Đội viên nhi đồng, học sinh trong nhà trường. Thúc đẩy việc giao lưu,  rèn luyện phẩm chất đạo đức trong Đội viên nhi đồng. Qua đó phát hiện những tài năng làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong nhà trường. Với các hoạt động nhằm nâng cao tính tự giác, tự quản, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của Đội viên nhi đồng trong nhà trường ngày càng tốt hơn. Hội thi cũng  là cơ hội để học sinh rèn luyện, nâng cao đạo đức, tri thức, tạo mối quan hệ giao lưu của học sinh thông qua hoạt động được tổ chức. Tạo không khí thi đua học tập sôi nổi. nâng cao kĩ năng học tập của học sinh trong toàn trường.

Từ hoạt động này nhằm giáo dục các em có những hiểu biết về các làn điệu dân ca thêm yêu những làn điệu dân ca . Biết trân trọng – giữ gìn các làn điệu dân ca đó để nó đi vào cuộc sống một cách thiết thực.

Kết thúc hội thi “ Em yêu làn điệu dân ca” giải nhất đã được trao cho các  tiết mục : Xúc xắc xúc xẻ của lớp 3B, Cây đa quán dốc lớp 5A, giải nhì thuộc về các tiết mục của các lớp 1A, 1D, 3A, 5C, 5D, 5E. Giải ba thuộc về các lớp: 1C, 2A, 3E, 4A, 4B, 4C, 4E.

Hình ảnh: Đội múa lớp 5A

Bên cạnh các giải tập thể hội thi còn trao 2 giải phụ cho 2 tiết mục hát đơn ca xuất sắc lớp 5C , và tiết mục múa xuất sắc nhất lớp 5E.

Tác giả: Chi đội trường Tiểu học Thọ Xuân
Nguồn:ththoxuan.hanoi.edu.vn Copy link