Hội nghị kiểm điểm đảng viên, đánh giá xếp loại chi bộ, đảng viên năm 2023

Thực hiện theo Kế hoạch số 67-KH/ĐU của Đảng ủy xã Thọ Xuân ngày 2 tháng 12 năm 2023 về kiểm điểm, đánh gia, xếp loại chất lượng đảng viên hàng năm với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Sáng ngày 2/12/2023 Chi bộ trường Tiểu học Thọ Xuân tổ chức đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm nhằm đánh giá chất lượng hoạt động của chi bộ và đảng viên trong chi bộ trong năm 2023. Qua đó phát hiện những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đề nghị khen thưởng, động viên khuyến khích các đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Thực - phó Bí thư đảng ủy xã Thọ Xuân. Cùng sự có mặt đông đủ của 21 đảng viên (17 chính thức và 04 dự bị) với sự chủ trì của đồng chí Lê Hải Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
         Mở đầu cuộc họp, đồng chí Nguyễn Đăng Thực - phó Bí thư đảng ủy xã Thọ Xuân phát biểu chỉ đạo hội nghị. Sau đó đồng chí Lê Hải Yến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường nêu mục đích của việc đánh giá chất lượng đảng viên, tiếp đến đồng chí thông qua chương trình kiểm điểm, đánh giá gồm 2 phần là kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2023 và kiểm điểm cá nhân đảng viên chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thường - Phó bí thư chi bộ thay mặt chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023. Sau đó, các đảng viên đã có những ý kiến đóng góp bổ sung báo cáo. Tiếp theo, các đồng chí trong Ban Chi ủy cũng như các đảng viên khác đã lần lượt thông qua bản kiểm điểm cá nhân năm 2023 và tự nhận mức xếp loại chất lượng. Các đảng viên đã có những ý kiến đóng góp thiết thực để giúp cá nhân phát huy các ưu điểm và khắc phục những hạn chế, khuyết điểm.

Các đảng viên đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng chi bộ trường Tiểu học Thọ Xuân. 100% đảng viên thống nhất Chi bộ nhà trường đạt mức xếp loại hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

Kết quả đánh giá cuối năm, Chi bộ thống nhất đề nghị Đảng ủy xã Thọ Xuân xếp loại Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 04 đồng chí xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 13 đồng chí xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cuối buổi đánh giá, đồng chí Lê Hải Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh thành quả mỗi đảng viên đạt được trong năm 2023 cần được phát huy hơn nữa trong năm 2024 nhằm xây dựng chi bộ ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng, bên cạnh đó cần khắc phục mọi khó khăn, khuyết điểm để tiến bộ hơn nữa.

Một số hình ảnh của hội nghị: