Chung khảo "Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo" năm học 2018-2019

Chiều ngày 09/8/2019, tại Hội trường UBND huyện Đan Phượng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức chung kết giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm học 2018-2019. Đây là năm thứ 3 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức để hưởng ứng phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động và giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội phối hợp tổ chức.

Văn nghệ chào mừng

Tới dự có ông Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, các ông (bà) trong Ban Chấp hành Hội Khuyến học huyện, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, giáo viên cốt cán các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn cùng các nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng năm học 2018-2019. Đến dự và đưa tin có Phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện.

Bà Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng chương trình

Phát biểu chúc mừng, bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã động viên các nhà giáo tâm huyết, sáng tạo tiêu biểu và biểu dương những thành tích ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng đã giành được trong năm học 2018-2019.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\00001.MTS_snapshot_14.57.759.jpg

Bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phát biểu chúc mừng

Tại Chung khảo giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm học 2018-2019, 09 nhà giáo tiêu biểu nhất vòng sơ khảo đã trình bày báo cáo về sự tâm huyết, sáng tạo, sự thay đổi của các nhà giáo trong nhận thức, trong tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và trong đổi mới cách tiếp cận truyền giảng kiến thức, giáo dục học sinh đã và đang được vận dụng vào thực tiễn, tạo ra những hiệu quả mới, chuyển biến mới ở các nhà trường trên địa bàn huyện góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện học sinh để học sinh hạnh phúc, xây dựng nhà trường hạnh phúc.

Các nhà giáo nhận giải thưởng

Giao lưu, trao đổi với các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục huyện Đan Phượng, ông Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã có những chia sẻ về giải pháp thúc đẩy, lan tỏa sự tâm huyết, sáng tạo trong đội ngũ nhà giáo và những biện pháp xây dựng trường học hạnh phúc.

Chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam

về biện pháp lan tỏa sự tâm huyết, sáng tạo

Hội đồng xét duyệt giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” năm học 2018-2019 đã xét chọn được 03 nhà giáo xuất sắc đạt giải thưởng mức độ 1, 03 nhà giáo đạt giải thưởng mức độ 2 và 03 nhà giáo đạt giải thưởng mức độ 3. Các nhà giáo tham dự vòng chung khảo nhận được giấy chứng nhận của Phòng Giáo dục và Đào tạo và phần thưởng của Hội Khuyến học, Liên đoàn Lao động huyện.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo”

Việc tổ chức giải thưởng “Nhà giáo Đan Phượng tâm huyết, sáng tạo” đã thúc đẩy phong trào tự học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sự đổi mới, tâm huyết, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đưa giáo dục huyện Đan Phượng lên một tầm cao mới.

Tác giả: Trịnh Thị Thanh